Header
Chuyển bộ gõ
Ủy ban Quốc gia Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam làm việc với tỉnh Quảng Ninh
Cập nhật ngày: 20/09/2017
Ngày 12/9, Đoàn công tác của Ủy ban Quốc gia Vì sự tiến bộ của phụ nữ (VSTBPN) Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban VSTBPN tỉnh. Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban VSTBPN tỉnh làm việc với Đoàn.
Góp ý bình đẳng giới, PCT Quốc hội dẫn ví dụ hot girl BOT
Cập nhật ngày: 20/09/2017
(NLĐO) - Cho ý kiến báo cáo bình đẳng giới, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đã dẫn sự trả lời rành rọt và vị trí cao của hot girl BOT Từ Thị Bích Nguyệt.
Xóa bỏ định kiến, phân biệt đối xử về giới
Cập nhật ngày: 20/09/2017
Diễn đàn "Phụ nữ Việt Nam - Lào - Campuchia xây đắp quan hệ hữu nghị hợp tác góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững đến năm 2030" đã diễn ra tại TP HCM vào ngày 15-9.
Họp Ban tổ chức “Đối thoại chính sách cao cấp về Phụ nữ và Kinh tế trong APEC” năm 2017
Cập nhật ngày: 20/09/2017
Chiều ngày 15/9/2017, tại Trụ sở Bộ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức cuộc họp Ban tổ chức “Đối thoại chính sách cao cấp về Phụ nữ và Kinh tế trong APEC” năm 2017 và các sự kiện liên quan. Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Hồng Lan Trưởng Ban tổ chức Đối thoại đã dự và chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp gồm đầy đủ đại diện thành viên của ban thư ký APEC, Bộ Ngoại giao, Văn phòng Chính phủ, Bộ Công an, Bộ Thông tin truyền thông, VCCI cùng các đại diện của các đơn vị liên quan thuộc Bộ....
Không hạ thấp các chỉ tiêu về bình đẳng giới
Cập nhật ngày: 20/09/2017
Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội nhấn mạnh như vậy trong báo cáo thẩm tra báo cáo của Chính phủ việc thực hiện mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới. Tại phiên họp diễn ra sáng 13/9, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung đã trình bày báo cáo trước Ủy ban thường vụ Quốc hội.
Vấn đề phụ nữ Việt Nam lấy chồng nước ngoài - Canh bạc làm dâu xứ người
Cập nhật ngày: 07/09/2017
Khoảng những năm 2007 - 2008, hàng chục làng, xã trên địa bàn 2 huyện Thủy Nguyên và Kiến Thụy (TP Hải Phòng) như bị cơn sốt “lấy chồng nước ngoài” bao trùm. Nhiều cô gái khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường đã có ý định từ bỏ con đường khoa cử để “ứng tuyển” vào các trung tâm môi giới, mong lấy được một chàng rể Tây về cho gia đình được nở mày, nở mặt, còn mình thì có một cuộc sống sung túc, giàu sang.
Đoàn kiểm tra UBQG Vì sự tiến bộ phụ nữ Việt Nam làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Cập nhật ngày: 07/09/2017
Chiều ngày 09/8, Đoàn kiểm tra Ủy ban Quốc gia (UBQG) Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) Việt Nam do Thứ Trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Thừa Thiên Huế về tình hình triển khai chính sách, pháp luật, chương trình liên quan đến bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Khắc Đính cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan làm việc với Đoàn.

Trang 1/125Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  Tiếp   Cuối    
Tin theo ngày Xem
HotNews Tin được quan tâm
<a href="http://beta.molisa.gov.vn/news/paggingincategory/tabid/74/catid/17/language/vi-VN/Default.aspx">Các tin đọc nhiều nhất</a> Các tin đọc nhiều nhất

Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu chính sách pháp luật về bình đẳng giới năm 2012

Sáng 10/7/2012, tại Trụ sở Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Thứ trưởng Thường trực Nguyễn Thanh

Bình đẳng giới ở Việt Nam: Bức tranh nhiều gam màu sáng

Hàng ngàn năm chịu ảnh hưởng của tư tưởng Nho giáo “trọng nam khinh nữ”, cả cuộc đời người phụ nữ

Triển khai các Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới: Những vấn đề đặt ra và giải pháp

Luật Bình đẳng giới ra đời năm 2006 đã tạo ra những cơ chế mới để thúc đẩy thực hiện cũng như giám

Bình đẳng giới trong lao động và việc làm

Chương trình giới của Liên hiệp quốc cho biết, ở Việt Nam, tỷ lệ thất nghiệp của phụ nữ cao hơn và

Những thách thức của phụ nữ trong hoạt động chính trị

Dù pháp luật không có sự phân biệt nam nữ, nhưng thực tế các quy định cho nam và nữ vẫn còn khoảng

Về đầu