Header
Chuyển bộ gõ
Mỗi phụ nữ là một tuyên truyền viên tích cực trong xây dựng gia đình khỏe mạnh, văn hóa, hạnh phúc
Cập nhật ngày: 12/02/2018
Sáng 09/02/2018, tại Hà Nội, TW Hội LHPN Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ký kết Chương trình phối hợp về “Đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch” giai đoạn 2018-2022. Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trịnh Thị Thủy tham dự và ký kết Chương trình phối hợp.
Nữ trí thức Khmer tiêu biểu
Cập nhật ngày: 12/02/2018
Trong các cá nhân tiêu biểu của tỉnh Vĩnh Long được vinh dự tham gia Lễ tuyên dương người có uy tín, nhân sĩ trí thức và doanh nhân tiêu biểu Dân tộc thiểu số toàn quốc năm 2017, có duy nhất một đại biểu là nữ. Đó chính là cô giáo Sơn Thị Ngọc Hiếu, người dân tộc Khmer, Hiệu trưởng Trường tiểu học Thuận An C, thị xã Bình Minh.
Việt Nam thúc đẩy bình đẳng giới để xây dựng nguồn nhân lực vững mạnh
Cập nhật ngày: 05/02/2018
Đó là phát biểu của Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng trong cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao tại Hà Nội chiều 18/1/2018.
Thúc đẩy bình đẳng giới khu vực châu Á - Thái Bình Dương
Cập nhật ngày: 05/02/2018
Sáng 18/1, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Hội nghị thường niên lần thứ 26 Diễn đàn Nghị viện châu Á -Thái Bình Dương (APPF - 26), Hội nghị Nữ nghị sĩ đã chính thức khai mạc với mục tiêu thúc đẩy bình đẳng giới và thịnh vượng chung trong khu vực.
Chỉ thị của Ban Bí thư về tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới
Cập nhật ngày: 05/02/2018
Thời gian qua, thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa X, công tác phụ nữ đã được các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể quan tâm triển khai và đạt được những kết quả quan trọng. Nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ, công tác phụ nữ và bình đẳng giới có chuyển biến tích cực. Hệ thống luật pháp, chính sách đối với phụ nữ và bình đẳng giới từng bước được hoàn thiện, có nhiều tiến bộ. Phụ nữ ngày càng khẳng định vai trò, vị trí quan trọng trong gia đình và xã hội. Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã có sự đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, thực hiện có hiệu quả vai trò nòng cốt trong công tác phụ nữ.
Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, phương hướng kế hoạch năm 2018 của Ủy ban Quốc gia vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam
Cập nhật ngày: 19/01/2018
Chiều ngày 18/1/2018, tại trụ sở Bộ LĐ-TBXH, Ủy ban Quốc gia Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, phương hướng kế hoạch năm 2018. Đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên BCHTW Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH, Chủ tịch Ủy ban quốc gia vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam (UBQG VSTBPNVN), tham dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội Nghị còn có đồng chí Đào Hồng Lan, Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH, Phó Chủ tịch UBQG VSTBPNVN; bà Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (LHPNVN), bà Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bộ Giáo dục, ông Nguyễn Trọng Thừa, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, cùng các thành viên của UBQG VSTBPNVN và đại diện các đơn vị thuộc các Bộ, ngành liên quan …
Năm 2018: Tạo sự chuyển đổi căn bản và thực sự trong công tác bình đẳng giới
Cập nhật ngày: 19/01/2018
Đó là chỉ đạo của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung – Chủ nhiệm UBQG vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng kế hoạch năm 2018 của UBQG vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam chiều ngày 18/1 tại Hà Nội.

Trang 1/131Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  Tiếp   Cuối    
Tin theo ngày Xem
HotNews Tin được quan tâm
<a href="http://beta.molisa.gov.vn/news/paggingincategory/tabid/74/catid/17/language/vi-VN/Default.aspx">Các tin đọc nhiều nhất</a> Các tin đọc nhiều nhất

Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu chính sách pháp luật về bình đẳng giới năm 2012

Sáng 10/7/2012, tại Trụ sở Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Thứ trưởng Thường trực Nguyễn Thanh

Bình đẳng giới ở Việt Nam: Bức tranh nhiều gam màu sáng

Hàng ngàn năm chịu ảnh hưởng của tư tưởng Nho giáo “trọng nam khinh nữ”, cả cuộc đời người phụ nữ

Bình đẳng giới trong lao động và việc làm

Chương trình giới của Liên hiệp quốc cho biết, ở Việt Nam, tỷ lệ thất nghiệp của phụ nữ cao hơn và

Triển khai các Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới: Những vấn đề đặt ra và giải pháp

Luật Bình đẳng giới ra đời năm 2006 đã tạo ra những cơ chế mới để thúc đẩy thực hiện cũng như giám

Những thách thức của phụ nữ trong hoạt động chính trị

Dù pháp luật không có sự phân biệt nam nữ, nhưng thực tế các quy định cho nam và nữ vẫn còn khoảng

Về đầu