Header
Chuyển bộ gõ
Yên Bái triển khai công tác bình đẳng giới và công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2017
Cập nhật ngày: 03/08/2017
CTTĐT – Nhằm đảm bảo sự bình đẳng giới của phụ nữ trong tham gia các hoạt động kinh tế - xã hội và gia đình; tỷ lệ giới trong tổng số lao động được tạo việc làm đạt tối thiểu 40%, UBND tỉnh ban hành kế hoạch hoạt động công tác bình đẳng giới và công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2017.
Tập huấn nghiệp vụ về công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ
Cập nhật ngày: 24/07/2017
BTNO - Ngày 6.7, tại TP.Tây Ninh), Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) phối hợp với Ủy ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam, Sở LĐTB&XH Tây Ninh tổ chức khóa tập huấn nghiệp vụ về công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ cho đại biểu các bộ, ngành và địa phương năm 2017.
Đẩy mạnh bảo vệ quyền lợi phụ nữ trẻ em, đặc biệt là vùng ĐBSCL
Cập nhật ngày: 24/07/2017
Đây là một trong những nội dung được Chủ tịch Hội LHPN VN Nguyễn Thị Thu Hà nhấn mạnh tại hội nghị Tập huấn chuyên đề triển khai thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII các tỉnh phía Nam.
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tập huấn công tác bình đẳng giới năm 2017
Cập nhật ngày: 03/07/2017
Nhằm triển khai công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2017, từ ngày 27-30 tháng 6 năm 2017 tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Ủy ban quốc gia vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam đã tổ chức khóa Tập huấn nghiệp vụ bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ.
Đoàn khảo sát của Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết 11-NQ/TW làm việc với Bộ LĐ-TBXH
Cập nhật ngày: 23/06/2017
Sáng ngày 23/6/2017, Đoàn khảo sát của Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết 11-NQ/TW do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo tổng kết NQ 11-NQ/TW làm Trưởng đoàn đã làm việc với Bộ LĐ-TBXH về tình hình thực hiện Nghị quyết 11-NQ/TW của Bộ Chính trị về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Làm việc với đoàn có đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên BCH TW Đảng, Bộ trưởng, Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ; các Thứ trưởng: Nguyễn Trọng Đàm, Đào Hồng Lan, đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ và một số đơn vị liên quan.
Tạo cơ hội để phụ nữ bán dâm tiếp cận những dịch vụ xã hội cần thiết
Cập nhật ngày: 23/06/2017
Đó là 1 nội dung được đề cập trong Hội thảo tổng kết và bàn giao kỹ thuật Dự án Thí điểm mô hình tăng cường khả năng tiếp cận các dịch vụ xã hội của phụ nữ bán dâm (PNBD) diễn ra tại Hà Nội ngày 15/6.
Phát huy sự đồng lòng của phụ nữ tôn giáo chung tay bảo vệ môi trường
Cập nhật ngày: 08/06/2017
Tại hội thảo “Phụ nữ các tôn giáo Tây Nguyên chung tay bảo vệ môi trường góp phần xây dựng nông thôn mới” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, Ban Tôn giáo Chính phủ, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức ngày 2/6 vừa qua, đã có 16 ý kiến tham luận, tập trung nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy sự đồng lòng của các tầng lớp phụ nữ nói chung, phụ nữ các tôn giáo Tây Nguyên nói riêng trong việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Trang 1/63Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  Tiếp   Cuối    
Tin theo ngày Xem
HotNews Tin được quan tâm
<a href="http://beta.molisa.gov.vn/news/paggingincategory/tabid/74/catid/17/language/vi-VN/Default.aspx">Các tin đọc nhiều nhất</a> Các tin đọc nhiều nhất

Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu chính sách pháp luật về bình đẳng giới năm 2012

Sáng 10/7/2012, tại Trụ sở Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Thứ trưởng Thường trực Nguyễn Thanh

Bình đẳng giới ở Việt Nam: Bức tranh nhiều gam màu sáng

Hàng ngàn năm chịu ảnh hưởng của tư tưởng Nho giáo “trọng nam khinh nữ”, cả cuộc đời người phụ nữ

Triển khai các Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới: Những vấn đề đặt ra và giải pháp

Luật Bình đẳng giới ra đời năm 2006 đã tạo ra những cơ chế mới để thúc đẩy thực hiện cũng như giám

Bình đẳng giới trong lao động và việc làm

Chương trình giới của Liên hiệp quốc cho biết, ở Việt Nam, tỷ lệ thất nghiệp của phụ nữ cao hơn và

Những thách thức của phụ nữ trong hoạt động chính trị

Dù pháp luật không có sự phân biệt nam nữ, nhưng thực tế các quy định cho nam và nữ vẫn còn khoảng

Về đầu