Header
Chuyển bộ gõ
Đẩy mạnh bảo vệ quyền lợi phụ nữ trẻ em, đặc biệt là vùng ĐBSCL
Cập nhật ngày: 24/07/2017

Chủ tịch Hội LHPN VN Nguyễn Thị Thu Hà

Đây là một trong những nội dung được Chủ tịch Hội LHPN VN Nguyễn Thị Thu Hà nhấn mạnh tại hội nghị Tập huấn chuyên đề triển khai thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII các tỉnh phía Nam.

Hội nghị tập huấn do Hội LHPN VN tổ chức, diễn ra từ ngày 12-14/7 với sự tham gia của hơn 230 đại biểu đại diện Hội LHPN các tỉnh phía Nam. Hội nghị đã tập trung triển khai nhiều nội dung quan trọng như: Một số vấn đề đặt ra với công tác phụ nữ trong giai đoạn hiện nay; thực hiện trách nhiệm của Hội LHPN Việt Nam trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của phụ nữ và trẻ em; công tác chính sách - pháp luật; công tác xây dựng tổ chức Hội; tình hình thế giới, khu vực và Việt Nam; một số vấn đề liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ đối ngoại nhân dân của các cấp Hội LHPN Việt Nam; một số lưu ý trong triển khai phong trào thi đua; công tác thi đua khen thưởng; công tác thông tin, báo cáo; công tác phối hợp với ngành... 

 

Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà đã dành thời gian trao đổi, giải đáp nhiều vấn đề mà các đại biểu nêu lên. Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hà đề nghị cán bộ Hội các cấp quan tâm và đẩy mạnh hơn nữa việc bảo vệ quyền lợi cho phụ nữ và trẻ em. "Các cấp Hội cần vào cuộc chủ động kịp thời bảo vệ quyền lợi của hội viên phụ nữ và trẻ em. Lên án đấu tranh những hành động xúc phạm nhân phẩm đối với người phụ nữ, nhất là khu vực đồng bằng sông Cửu Long", Chủ tịch Thu Hà nhấn mạnh.

PNVN


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tin theo ngày Xem
Về đầu