Header
Chuyển bộ gõ
Hội thi: “Tuyên truyền tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới năm 2018” trên địa bàn thành phố Cần Thơ
Cập nhật ngày: 19/11/2018

Thực hiện Kế hoạch số 135/KH-UBND ngày 12/9/2018 của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ về việc Tổ chức Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới.

Nhằm nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi thực hiện của các cấp, các ngành và toàn xã hội về  bình đẳng giới và vị thế, vai trò của phụ nữ trong các lĩnh vực của đời sống xã hội và gia đình. Hội thi nhằm tạo điều kiện để Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ các quận, huyện trong toàn thành phố có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện pháp luật về bình đẳng giới và hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ, thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018 (15/11-15/12/2018). Góp phần thực hiện thành công Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011 - 2020.

Ngày 16/11/2018, tại Khách sạn Vạn phát Cần Thơ, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ thành phố đã tổ chức thành công Hội thi: Tuyên truyền tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới năm 2018.

Qua hơn 01 tháng phát động, Hội thi đã được Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ 08 quận, huyện tích cực hưởng ứng, với sự tham gia của hơn 80 diễn viên đến từ các quận, huyện trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Sự thành công của Hội thi là do Kế hoạch và thể lệ Hội thi được Ban Tổ chức xây dựng khá cụ thể về nội dung và những điều kiện cần thiết, đã góp phần thuận lợi cho các Đội dự thi. Đến với Hội thi, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ các quận, huyện đã có nhiều đầu tư từ nội dung đến trang phục, đạo cụ và tổ chức tập luyện khá công phu, có nhiều sáng tạo cho các Đội dự thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã chọn được:

- Tập thể: 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba, 02 giải Khuyến khích, kèm tiền thưởng theo quy định.

- Cá nhân xuất sắc: 04 giải, kèm tiền thưởng theo quy định.

- Giải phụ: 04 giải, kèm tiền thưởng theo quy định.

Tổng giá trị giải thưởng: 42.500.000đ (Bốn mươi hai triệu năm trăm ngàn đồng).

Các tập thể và cá nhân đạt giải được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ, cơ quan Thường trực Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ thành phố Cần Thơ./.


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tin theo ngày Xem
Về đầu