Cập nhật ngày: 16/07/2018
Ngày 16 tháng 7 tại tỉnh Bình Dương, Uỷ ban quốc gia vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ. Lớp tập huấn có sự tham gia của hơn 180 đại biểu đến từ các bộ, ngành Trung ương và 30 tỉnh thành phố trong cả nước. Đến dự lễ khai mạc lớp tập huấn có bà Nguyễn Thị Hà, thứ trưởng Bộ lao động thương binh và xã hội, phó Chủ tịch thường trực UBQG vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam. Về phía lãnh đạo tỉnh Bình Dương có ông Đặng Minh Hưng, Phó CT UBND tỉnh, trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh.
Cảnh báo gia tăng bất bình đẳng giữa nam giới và phụ nữ
Cập nhật ngày: 09/07/2018
“Nguy cơ gia tăng bất bình đẳng giới, nếu Việt Nam không tăng cường cung cấp các cơ hội công việc tốt hơn cho phụ nữ và hỗ trợ giảm thiểu vai trò của phụ nữ, trong các công việc chăm sóc gia đình không được trả lương”.
Sửa đổi một số mục tiêu về bình đẳng giới
Cập nhật ngày: 09/07/2018
(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số800/QĐ-TTg điều chỉnh, bổ sung một số nội dung của Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011 - 2020.
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tập huấn nghiệp vụ công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ
Cập nhật ngày: 09/07/2018
Trong 2 ngày, từ 3 - 4/7, tại Quảng Ngãi, Bộ LĐ-TBXH phối hợp với Uỷ ban Quốc gia Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ cho đại biểu thuộc các bộ, ngành và 20 tỉnh, thành phố trong cả nước. Đại diện Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Văn phòng Chính phủ và các ban cơ sở, cán bộ làm công tác nữ công tại một số vụ, cục, đơn vị đã cùng tham gia buổi tập huấn.
Bộ nhận diện truyền thông của Tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018
Cập nhật ngày: 29/06/2018
Đồng hành cùng phụ nữ biên cương' tại xã Bát Mọt
Cập nhật ngày: 25/06/2018
“Để không phụ nữ nào phải bỏ lại phía sau trong quá trình phát triển” đó là thông điệp được nhấn mạnh tại lễ ký kết chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại xã Bát Mọt, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa). Tại lễ ký kết, nhiều phần quà có giá trị đã được trao cho những phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Ra mắt tổ tư vấn pháp luật và tâm lý hỗ trợ Hội LHPN trong bảo vệ phụ nữ và trẻ em
Cập nhật ngày: 14/06/2018
Sáng 18/5/2018, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình ra mắt tổ tư vấn pháp luật và tâm lý hỗ trợ Hội LHPN Việt Nam trong việc bảo vệ phụ nữ và trẻ em.

Trang 1/136Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  Tiếp   Cuối
HotNews Tin được quan tâm
<a href="http://beta.molisa.gov.vn/news/paggingincategory/tabid/74/catid/17/language/vi-VN/Default.aspx">Các tin đọc nhiều nhất</a> Các tin đọc nhiều nhất

Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu chính sách pháp luật về bình đẳng giới năm 2012