Đoàn công tác Ủy ban Quốc gia vì sự tiến bộ của phụ nữ làm việc tại Vĩnh Phúc
Cập nhật ngày: 04/08/2017
Ngày 3/8, Đoàn công tác liên ngành Ủy ban Quốc gia vì sự tiến bộ của phụ nữ do Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến, thành viên Ủy ban Quốc gia vì sự tiến bộ phụ nữ làm trưởng đoàn có buổi kiểm tra hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2017 tại Vĩnh Phúc. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh.
Yên Bái triển khai công tác bình đẳng giới và công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2017
Cập nhật ngày: 03/08/2017
CTTĐT – Nhằm đảm bảo sự bình đẳng giới của phụ nữ trong tham gia các hoạt động kinh tế - xã hội và gia đình; tỷ lệ giới trong tổng số lao động được tạo việc làm đạt tối thiểu 40%, UBND tỉnh ban hành kế hoạch hoạt động công tác bình đẳng giới và công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2017.
Ủy ban quốc gia vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam làm việc tại Cao Bằng
Cập nhật ngày: 03/08/2017
Sáng 2/8, đoàn công tác Ủy ban Quốc gia Vì sự tiến bộ của phụ nữ (VSTBCPN) Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia VSTBCPN Việt Nam làm trưởng đoàn làm việc với tỉnh Cao Bằng về hoạt động VSTBCPN tỉnh, hội thảo đánh giá 10 năm thực hiện Luật Bình đẳng giới.
Tập huấn nghiệp vụ về công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ
Cập nhật ngày: 24/07/2017
BTNO - Ngày 6.7, tại TP.Tây Ninh), Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) phối hợp với Ủy ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam, Sở LĐTB&XH Tây Ninh tổ chức khóa tập huấn nghiệp vụ về công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ cho đại biểu các bộ, ngành và địa phương năm 2017.
Đẩy mạnh bảo vệ quyền lợi phụ nữ trẻ em, đặc biệt là vùng ĐBSCL
Cập nhật ngày: 24/07/2017
Đây là một trong những nội dung được Chủ tịch Hội LHPN VN Nguyễn Thị Thu Hà nhấn mạnh tại hội nghị Tập huấn chuyên đề triển khai thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII các tỉnh phía Nam.
Phụ nữ thành công hơn nam giới trong việc gọi vốn hạt giống từ cộng đồng
Cập nhật ngày: 24/07/2017
Hôn nhân, gia đình Việt Nam đang đứng trước thách thức, biến đổi lớn
Cập nhật ngày: 24/07/2017
Xu hướng biến đổi gia đình Việt Nam hiện nay, nâng cao chất lượng hôn nhân, nghệ thuật ứng xử vợ chồng… là những nội dung vừa được đề cập trong cuộc Hội thảo “Nâng cao chất lượng hôn nhân và gia đình ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay” sáng 27/6 tại Hà Nội.

Trang 1/123Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  Tiếp   Cuối
HotNews Tin được quan tâm
<a href="http://beta.molisa.gov.vn/news/paggingincategory/tabid/74/catid/17/language/vi-VN/Default.aspx">Các tin đọc nhiều nhất</a> Các tin đọc nhiều nhất

Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu chính sách pháp luật về bình đẳng giới năm 2012