Cô gái đình đám với ‘start-up’ 2 triệu USD
Cập nhật ngày: 14/11/2018
Sinh năm 1993, Phạm Khánh Linh đang sở hữu một “start-up” đình đám trong cộng đồng khởi nghiệp với số vốn gọi được cho đến nay đã lên tới hơn 2 triệu USD.
Đà Nẵng: Phát động tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống, bạo lực
Cập nhật ngày: 14/11/2018
Kinhtedothi - Sáng 11/10, Sở LĐ-TBXH phối hợp với UBND TP Đà Nẵng tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới”.
Chương trình hỗ trợ Nữ doanh nhân trẻ khởi nghiệp - Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN 2018: hỗ trợ phụ nữ dưới 35
Cập nhật ngày: 14/11/2018
Chương trình dự kiến sẽ đi qua các tỉnh thành trung tâm của Việt Nam, trao tặng các gói hỗ trợ khởi nghiệp phù hợp, thiết thực tại các địa phương
Bí thư thành ủy Hà Nội đối thoại với phụ nữ Thủ đô
Cập nhật ngày: 14/11/2018
Ngày 10/11, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội Hoàng Trung Hải chủ trì buổi gặp gỡ, đối thoại với đại biểu phụ nữ Thủ đô năm 2018.
Bảo đảm an toàn cho lao động nữ di cư và phụ nữ lấy chồng nước ngoài
Cập nhật ngày: 14/11/2018
Đó là một trong những nội dung quan trọng của buổi làm việc giữa Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết và bà Laura Thompson - Phó Tổng Giám đốc Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) - vào ngày 12/11 ở Hà Nội.
Chủ tịch Quốc hội gặp mặt nữ đại biểu Quốc hội khóa 14
Cập nhật ngày: 14/11/2018
Các nữ đại biểu Quốc hội cần quan tâm hơn tới vấn đề giới, lồng ghép giới và sự tiến bộ của phụ nữ, thể hiện tiếng nói của mình trong nghị trường.
Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới cấp quốc gia năm 2018
Cập nhật ngày: 14/11/2018
Sáng ngày 14/11/2018 tại Công viên Lưu Hữu Phước, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Ủy ban nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới cấp quốc gia năm 2018 với chủ đề “Chủ động phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em”.

Trang 1/141Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  Tiếp   Cuối
HotNews Tin được quan tâm
<a href="http://beta.molisa.gov.vn/news/paggingincategory/tabid/74/catid/17/language/vi-VN/Default.aspx">Các tin đọc nhiều nhất</a> Các tin đọc nhiều nhất

Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu chính sách pháp luật về bình đẳng giới năm 2012