Đoàn khảo sát của Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết 11-NQ/TW làm việc với Bộ LĐ-TBXH
Cập nhật ngày: 23/06/2017
Sáng ngày 23/6/2017, Đoàn khảo sát của Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết 11-NQ/TW do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo tổng kết NQ 11-NQ/TW làm Trưởng đoàn đã làm việc với Bộ LĐ-TBXH về tình hình thực hiện Nghị quyết 11-NQ/TW của Bộ Chính trị về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Làm việc với đoàn có đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên BCH TW Đảng, Bộ trưởng, Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ; các Thứ trưởng: Nguyễn Trọng Đàm, Đào Hồng Lan, đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ và một số đơn vị liên quan.
Khảo sát về thực hiện Nghị quyết 11-NQ/TƯ của Bộ Chính trị (khóa X) ở Hà Nội
Cập nhật ngày: 23/06/2017
Sáng nay (7-6), đoàn khảo sát của Ban Chỉ đạo tổng kết Nghị quyết 11-NQ/TƯ do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam làm trưởng đoàn làm việc với Thành ủy Hà Nội về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa trên địa bàn thành phố.
Hơn 80 tập thể, cá nhân nữ được tuyên dương điển hình tiên tiến toàn quốc 2017
Cập nhật ngày: 23/06/2017
Trong gần 400 điển hình được vinh danh tại Lễ tuyên dương điển hình tiên tiến toàn quốc 2017 do Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương tổ chức vừa qua, có trên 80 tập thể, cá nhân nữ.
Tạo cơ hội để phụ nữ bán dâm tiếp cận những dịch vụ xã hội cần thiết
Cập nhật ngày: 23/06/2017
Đó là 1 nội dung được đề cập trong Hội thảo tổng kết và bàn giao kỹ thuật Dự án Thí điểm mô hình tăng cường khả năng tiếp cận các dịch vụ xã hội của phụ nữ bán dâm (PNBD) diễn ra tại Hà Nội ngày 15/6.
Đảm bảo quyền phụ nữ, trẻ em khi thu giữ tài sản thế chấp
Cập nhật ngày: 23/06/2017
Sáng 7/6, chương trình Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV, các đại biểu nêu ra việc cần thiết đảm bảo quyền công dân, quyền của phụ nữ, trẻ em trong việc thu giữ tài sản đảm bảo, được quy đinh trong Dự thảo nghị quyết xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng.
Pháp: 11/22 bộ trưởng là phụ nữ
Cập nhật ngày: 23/06/2017
(NLĐO) – Tân Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã thành lập một nội các cân bằng giới tính, theo lời hứa trước đó, khi bổ nhiệm 11/22 bộ trưởng là phụ nữ.
Những tấm gương phụ nữ sáng ngời trên vùng đất Tây Ninh “anh dũng, kiên cường”
Cập nhật ngày: 23/06/2017
Chị chủ nhiệm câu lạc bộ hết lòng vì phụ nữ dân tộc

Trang 1/122Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  Tiếp   Cuối