Danh bạ thư điện tử
Bảo hiểm thất nghiệp
Trung tâm lao động ngoài nước
Chọn chuyên mục
Từ   Đến
Sắp xếp theo
Mỗi trang có
7 điểm nhấn về quyền phụ nữ thế giới năm 2018
Cập nhật lúc: 07/01/2019
Năm 2018 là năm có nhiều phong trào của phụ nữ trên toàn thế giới. Dưới đây là một số điểm nhấn mà tổ chức Quỹ Toàn cầu vì Phụ nữ tổng hợp lại về vấn đề nhân quyền đối với phụ nữ...
Hàn Quốc tôn trọng phụ nữ để cải thiện tỉ lệ sinh
Cập nhật lúc: 07/01/2019
Trước tình trạng tỉ lệ sinh giảm xuống mức thấp báo động cùng kế hoạch chi hàng trăm tỉ USD khuyến khích người trẻ kết hôn và sinh con bất thành, chính quyền Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đề ra chính sách mới: Tôn trọng phụ nữ.
Thúc đẩy vai trò của phụ nữ trong hội nhập quốc tế
Cập nhật lúc: 23/12/2018
Đó là chia sẻ của bà Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN tại buổi trả lời phỏng vấn Tạp chí Đối ngoại - Truyền hình Nhân Dân vừa qua.
Bình đẳng giới tại nơi làm việc: Yếu tố then chốt giúp tăng năng suất lao động
Cập nhật lúc: 23/12/2018
Vừa qua, Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam lần thứ 2 đã trao chứng nhận về bình đẳng giới toàn cầu EDGE (Economic Dividents for Gender Equality) cho những doanh nghiệp đầu tiên đã nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới cả trong và ngoài phạm vi công ty mình.
Bế mạc Hội nghị Ban chấp hành TW Hội LHPN Việt Nam khóa XII, lần thứ 5: An toàn cho phụ nữ, trẻ em gái là chủ đề xuyên suốt, lâu dài
Cập nhật lúc: 23/12/2018
Chiều ngày 20/12/2018, sau hai ngày làm việc trách nhiệm, dân chủ, trí tuệ, Hội nghị Ban chấp hành TW Hội LHPN Việt Nam lần thứ 5, khóa XII đã bế mạc với sự thống nhất cao về những nội dung hoạt động trong thời gian tới.
Thực hiện 'An toàn cho phụ nữ và trẻ em' bằng việc làm cụ thể
Cập nhật lúc: 23/12/2018
Trong 2 ngày 19, 20/12/2018, Hội nghị Ban Chấp hành TW Hội LHPN Việt Nam lần thứ 5 (khóa XII) đã dành thời gian thảo luận về các vấn đề trọng tâm gồm: quán triệt triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương 6, 7, 8; các vấn đề xã hội đặt ra đối với phụ nữ và trẻ em, gia đình và bình đẳng giới; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Hội; xây dựng cán bộ Hội các cấp và vai trò của người đứng đầu.
ĐBQH: Do sĩ diện, nhiều người đàn ông là nạn nhân của bạo hành gia đình không dám lên tiếng
Cập nhật lúc: 19/12/2018
Đại biểu Quốc hội Trương Anh Tuấn (Nam Định) đã phản ánh trước Quốc hội tình trạng nhiều trường hợp đàn ông bị vợ đánh, hắt hủi, cấm vận... nhưng vì sĩ diện nên đã không dám kêu, chịu trận trong im lặng.

Trang 1/170Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  Tiếp   Cuối
Tin được quan tâm Tin được quan tâm
<a href="http://tintuconline.local/news/paggingincategory/tabid/74/catid/17/language/vi-VN/Default.aspx">Các tin đọc nhiều nhất</a> Các tin đọc nhiều nhất

7 điểm nhấn về quyền phụ nữ thế giới năm 2018

Hàn Quốc tôn trọng phụ nữ để cải thiện tỉ lệ sinh

Thúc đẩy vai trò của phụ nữ trong hội nhập quốc tế

Bình đẳng giới tại nơi làm việc: Yếu tố then chốt giúp tăng năng suất lao động

Thực hiện 'An toàn cho phụ nữ và trẻ em' bằng việc làm cụ thể

Hoa hậu H’Hen Niê truyền cảm hứng cho giới trẻ!

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê với vẻ đẹp bình dị, chân thật đã tạo nên hình ảnh tốt trong

Hoa hậu H’Hen Niê: “Hãy đấu tranh và tìm lối thoát cho chính mình”

“Từ câu chuyện của Hen, từ niềm tin vào khát vọng giảm nghèo, vươn lên làm giàu của cộng đồng các

Hà Tĩnh phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018, với chủ đề “Chủ động phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em”.

Chiều 16/11, tại xã Kỳ Giang (huyện Kỳ Anh), UBND tỉnh Hà Tĩnh phát động Tháng hành động vì bình